Giới Thiệu Công Ty Kalaa House

 

Cuộc sống của mỗi gia đình trong xã hội hiện nay, xu hướng chuyển dần sử dụng các nhu yếu phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên đang trở nên phổ biến, bởi thành phần dược tính cao, sử dụng hiệu quả, lại rất an toàn cho sức khỏe.

Song song đó, không ít sản phẩm có chất gây độc hại, kém chất lượng xuất hiện trên thị trường rất nhiều, gây ảnh hưởng sức khỏe đển người sử dụng lâu dài.

Hiểu được điều đó công ty TNHH TM DV KALAA ra đời dưới sự điều hành của chị KALAA TRINH. Người đạt Top 10 trong giải “ Bông Hồng Á Đông”  đồng thời cũng là  người sáng lập công ty, chuyên cung cấp các sản phẩm như: Nhang sạch từ thảo mộc, nhang trầm, sản phẩm cận dược & mỹ phẩm cho Mẹ & Bé… tất cả điều được chiết xuất thảo mộc thiên nhiên.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH KALAA HOUSE:

SỨ MỆNH

Khí hậu Việt Nam với “đặc sản” nhiệt đới gió mùa,tác động trực tiếp của môi trường sẽ phần nào ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình: như khói bụi, ẩm mốc, khô ráp da tay, côn trùng,..

Lấy ý tưởng kết hợp giữa giá trị của thiên nhiên gắn liền với đời sống, KALAA HOUSE mong muốn đem đến những sản phẩm sạch,an toàn như một món quà gửi đến gia đình bạn, nhất là người phụ nữ phải thường xuyên quán xuyến gia đình, thì các sản phẩm tẩy rửa: nước lau nhà, nước rửa chén, nước rửa tay…, phải tương thích phù hợp với làn da, không gây hại.Qua đó, góp phần tạo hệ sinh thái mà vô cùng hiệu quả.

 Tại KALAA HOUSE những sản phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng, chất lượng, mẫu mã tinh tế cùng mức giá cả rất phù hợp thu nhập người tiêu dùng.

Một số sản phẩm tại KALAA HOUSE

TẦM NHÌN

KALAA HOUSE mong muốn giới thiệu với gia đình người Việt  lợi ích tuyệt vời của các dòng sản phẩm, bán chạy hàng Top trên thị trường như: Nhang thảo mộc, nhang trầm, sản phẩm tẩy rửa, sản phẩm cận dược cho Mẹ & Bé… Tất cả đều tuân thủ tiêu chuẩn từ khâu lựa chọn nguyên liệu tốt nhất trong thiên nhiên đến khi đưa sản phẩm ra thị trường. 

Việt Nam đã và đang trở thành thị trường tiềm năng về nhu cầu sử dụng sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên, mong muốn khắc phục các tình trạng sử dụng sản phẩm không rõ nguồn gốc, hóa chất mà giá cả vô cùng hợp lý.

 Với nhận định đó, KALAA HOUSE hướng tới mục tiêu trở thành: ” Đơn vị phân phối nổi tiếng nhất Việt Nam được nhiều người biết đến nhất”, bằng việc đem đến những sản phẩm chất lượng, an toàn, nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Với chiến lược riêng của mình, KALAA HOUSE phát triển bằng những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã sang trọng với mức giá hợp lý với thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam.  Chúng tôi tự tin làm được điều đó

 

Đại diện Kalaa House nhận giải thưởng tôn vinh – Bông Hồng Á Đông

 

Công Ty TNHH TM DV Kalaa
Địa chỉ: 40/1 Nguyễn An Ninh, KP Nhị Đồng 2,Thành Phố Dĩ An, Bình Dương
Hotline: 0907 439 639
Email: kalaatrinh@gmail.com
Website: kalaahouse.com.vn